Nhóm Quậy 12

Diễn đàn lưu giữ kỷ niệm thời học sinh
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Kaspersky 11.0.0.232 final

Go down 
Tác giảThông điệp
onggia
Lớp 3
Lớp 3
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 118
Age : 31
Đến từ : sóc trăng
Nghề Nghiệp : sinh viên
Sở Thích: : yêu màu trắng thích màu hồng
Thanks : 6
Points : 6854
Registration date : 09/12/2009

Bài gửiTiêu đề: Kaspersky 11.0.0.232 final   Tue Jun 08, 2010 12:03 pm

Kaspersky 11.0.0.232 final

Kaspersky Internet Security 2011 - là một phần mềm phổ bảo mật thông tin. Chương trình cung cấp không chỉ phòng chống virus mà còn phòng chống thư rác và các cuộc tấn công trên mạng. Ngoài ra, các tính năng của chương trình cho phép bạn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa không rõ ràng và gian lận trên internet, kiểm soát người dùng truy cập vào Internet. bảo vệ và cung cấp hoàn toàn trên tất cả các kênh và chuyển giao thông tin.Sử dụng hầu hết cấu hình được hỗ trợ tối đa hóa trong Kaspersky Internet Security

Tương thích Keys cho KIS 7-8-9Trích:

Có gì mới trong KASPERSKY INTERNET SECURITY 2011


* Công nghệ Sandbox, trong đó sử dụng các phương pháp ảo hóa để tạo ra một môi trường an toàn chạy các ứng dụng (Safe Run cho các ứng dụng), đã được cải thiện đáng kể. Ứng dụng này bây giờ tùy chọn các tính năng để chạy các ứng dụng đáng ngờ trên một máy tính để bàn ảo chuyên dụng, đảm bảo bảo vệ đáng tin cậy của hệ điều hành. Khởi an toàn cho trang web (an toàn trình duyệt), trong đó bảo vệ dữ liệu được nhập vào bởi người sử dụng, đã được triển khai để cho phép xử lý các trang web đó có yêu cầu nhập thông tin mật.
* Phạm vi của các thành phần Web Anti-Virus đã được mở rộng nhờ vào các module mới mà đã được thêm vào:
o Ngân hàng trực tuyến xác định các trang web ngân hàng và cho phép người dùng chuyển sang Safe Run cho trang web, mà đã được thiết kế để xử lý này loại tài nguyên web.
o an toàn Surf bao gồm triển khai thực hiện trước đó Kaspersky URL Cố vấn nâng cao với một chế độ mới ngăn chặn các trang web với đánh giá cao mối đe dọa tính bằng Kaspersky Lab. Khi chế độ này được kích hoạt, truy cập vào các trang web nguy hiểm sẽ bị chặn. Khi xem trang web không rõ, thành phần sẽ cung cấp cho người sử dụng để chuyển sang Safe Run cho trang web.
o Geo Filter cho phép bạn chặn hoặc cho phép truy cập vào các tên miền khu vực phụ thuộc vào mức độ lây nhiễm của họ.
* Một công nghệ mới tên là Trí tuệ của đám đông đã được triển khai thực hiện; nó cung cấp thông tin về các ứng dụng tần số sử dụng và dữ liệu trên phân phối nhóm tin tưởng giữa các thành viên tham gia dịch vụ Kaspersky Security Network. Thông tin này cho phép đưa ra quyết định cân nặng khi gán một tình trạng tin tưởng vào một ứng dụng mới.
* Người sử dụng Microsoft Windows Vista và Microsoft Windows 7 có thể kích hoạt Kaspersky tiện ích, hiển thị trạng thái bảo vệ máy tính và cho phép quét các đối tượng cho mối đe dọa.
* Hệ thống Watcher đã được thêm vào, một thành phần bảo vệ mới, trong đó phân tích file, registry, hệ thống mạng và các hoạt động trên máy tính, trong khi thu thập thông tin về các sự kiện phát hiện bởi các thành phần bảo vệ khác.
Nếu bất cứ hoạt động nguy hiểm trong hệ thống được phát hiện bởi Proactive Quốc phòng, File Anti-Virus (hoặc trong quá trình quét virus), System Watcher cuộn trở lại các hành động đã được thực hiện bởi chương trình độc hại.
Hệ thống Watcher chứa các mẫu của các hoạt động nguy hiểm (BSS). Những mô hình cho phép phát hiện cả hai nguy hiểm và đáng ngờ hoạt động trên máy tính. Nếu bất kỳ hoạt động đáng ngờ trong hệ thống phát hiện dựa trên các mẫu (hoặc bởi chủ động phòng), một thông báo những thông tin về sự kiện này được hiển thị trên màn hình.
* Một công nghệ mới, mà đã được thiết kế để chạy các nhiệm vụ trên một máy tính trạng thái chờ, cho phép thực hiện nhiệm vụ tài nguyên chuyên sâu, chẳng hạn như cập nhật tự động, quét bộ nhớ hệ thống, và quét các đối tượng cho rootkit, trong khi máy tính được bật nhưng vẫn còn nhàn rỗi .
* Để nâng cao độ tin cậy của ứng dụng, nó cung cấp bảo vệ chống lại đánh chặn của các yêu cầu DNS và thay thế các địa chỉ node mạng.
* Ngoài việc quét lưu lượng truy cập HTTP, Web Anti-Virus cũng quét lưu lượng truy cập FTP ngay bây giờ.
* Kể từ khi khách hàng mail mới (chẳng hạn như Microsoft Live Mail) xuất hiện, Mail dispatcher chức năng không còn được hỗ trợ.

Điều gì đã được cải thiện:

* Các HIPS (Host-based Intrusion Prevention System) công nghệ thiết kế cho việc kiểm soát hoạt động của các ứng dụng đã được cải thiện đáng kể, cho phép áp dụng một bộ duy nhất của các hạn chế và các quy tắc để một ứng dụng cá nhân, ngăn chặn chạy các ứng dụng không tin cậy cho đến khi Kaspersky Internet Security là bắt đầu, và loại trừ các đối tượng quy định từ danh sách các nguồn lực mà phải được kiểm soát. Phạm vi các đặc quyền của ứng dụng đã được mở rộng; một thuật toán chính xác hơn là bây giờ được sử dụng để xác định trạng thái ứng dụng.
* Các thành phần Parental Control đã được tăng cường và cải thiện tốt hơn đảm bảo kiểm soát của tin nhắn thông qua mạng lưới xã hội và khách hàng nhắn tin, tắc nghẽn của tin nhắn với các liên hệ không mong muốn và chuyển giao dữ liệu nhận dạng, và hạn chế của máy tính và thời gian sử dụng Internet, tải tập tin, và chạy của ứng dụng khác nhau.
* Các công nghệ của các thành phần Anti-Spam được nâng cao. Công nghệ xử lý hình ảnh đã được đưa đến một cấp độ mới về chất lượng, kích cỡ của cơ sở dữ liệu đã được giảm, và các văn bản công nghệ lọc cho các ngôn ngữ phi tiếng Latin đã được cải thiện.
* Nâng cao công nghệ khử trùng cũng đã được cải thiện. Tiện ích AVPTool có thể được tải về ngay bây giờ. Nó quét các máy tính nếu có sai sót đã gặp phải khi cài đặt ứng dụng, do đó dẫn đến những nghi ngờ rằng các máy tính đã bị nhiễm bệnh.
Nhờ có một chế biến hiệu quả hơn các lỗi cài đặt phát hiện khi máy tính bị nghi là nhiễm bệnh, các thủ tục rollback đã được cải thiện cho việc cài đặt phức tạp của các lỗi.
* Các dịch vụ Rescue Disk tạo đã được cải thiện: một tập tin ảnh ISO có thể được ghi trên đĩa CD hay một phương tiện truyền dữ liệu USB. Các tùy chọn để làm việc trong chế độ văn bản đã được thêm. Khi khởi động hệ thống từ đĩa cứu hộ, đối tượng khởi động được quét, ngoài thành phần khởi động và hệ thống tập tin.
* Phạm vi của dịch vụ Kaspersky Security Network đã được mở rộng. Bảo vệ và độ tin cậy của sự tương tác với Kaspersky Security Network đã được cải thiện, bao gồm cả chế độ máy chủ proxy.
* Các Hệ thống phát hiện khẩn cấp (UDS) công nghệ đã được tăng cường bằng cách tăng tốc độ của các mối đe dọa mới thêm vào cơ sở dữ liệu và bằng cách cải thiện các thuật toán của UDS truy cập.
* Các ứng dụng bây giờ quét hệ thống để rootkits, có hiệu quả cao hơn. Các thành phần thể cập nhật mới cho phép phát hiện một số lượng lớn hơn của rootkit và thêm các mục của rootkit mới vào cơ sở dữ liệu với một thời gian phản ứng ngắn hơn. Khử trùng hoàn toàn logic thể cập nhật nhanh chóng để đảm bảo kháng cự mới của các loại rootkit.
* Công nghệ Anti-Phishing đã được nhờ tăng cường sử dụng phân tích hình ảnh, trang HTML và URL, cũng như phân tích ngôn ngữ của nội dung văn bản trong tin nhắn.
* Tin tức Đại lý đã được tối ưu vẫn còn lại các công cụ chính của tin tức giao hàng đầu của Kaspersky Lab.
* Tự động tải về và cài đặt một phiên bản mới của ứng dụng đã được thực hiện ngoài các thông báo phát hành một phiên bản mới.

Có gì mới trong giao diện ứng dụng:

* Giao diện ứng dụng đã được tối ưu để đơn giản hóa cách dùng cho người mới bắt đầu.
thông báo tổ chức sự kiện * là hoàn toàn được thiết kế lại để đạt được thêm trực quan và thông tin xuất hiện.
* Các menu ngữ cảnh cung cấp quyền truy cập vào các tính năng chính của ứng dụng đã trở nên thuận tiện hơn và tốt hơn cấu trúc.
* Bắt đầu từ phiên bản 2011, tùy lựa chọn thành phần không được hỗ trợ khi cài đặt ứng dụng. Các ứng dụng được cài đặt trong toàn bộ. Nếu cần thiết, thành phần bảo vệ cá nhân có thể được loại trừ từ giao diện ứng dụng
Về Đầu Trang Go down
http://hoanggiahoai@live.com
 
Kaspersky 11.0.0.232 final
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang
 Similar topics
-
» Kaspersky Internet Security 2011- Bản quyền miễn phí 1 năm
» [Update] One of a Kind cocert: The Final in Seoul (31/8 & 1/9)
» [Fanart] Couple TOP-RI tại The Final Alive Tour

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nhóm Quậy 12 :: Công nghệ thông tin :: Antivirus-
Chuyển đến