Nhóm Quậy 12

Diễn đàn lưu giữ kỷ niệm thời học sinh
 
Trang ChínhPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmĐăng kýĐăng Nhập

Share | 
 

 Thông Tin Bản Hack

Go down 
Tác giảThông điệp
Admin
Admin
Admin
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 1548
Age : 28
Đến từ : Infoworld School
Nghề Nghiệp : Sinh viên
Sở Thích: : đi chơi với nhóm .........
Thanks : 9
Points : 8313
Registration date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Thông Tin Bản Hack   Fri Apr 11, 2008 4:50 am

Hiện tại có rất nhiều người giả mạo [4VN] để cấp LIC cho các cá nhân và các tiệm nét. Tôi hack_lic_4vn - trưởng nhóm xin thông báo một số Y!M giả mạo được chúng tôi cập nhật:[anhduc_nice; thienma_4vn_hacker; mikado4vngroup; mikadov4vn; prohacker4vn; lic_4vn_modz; lic4vn_modz; thienma4vn.org ; junbajo4vngroup; quanganh_ws; hoanghiep_hz ; superjunior; tintin_4vn; taolic_4vn,trum_hacker_4vn,xinlic_4vn,vua_hacker_4vn( lừa đảo điển hình ),.v..v...] và còn rất nhiều chúng tôi không thể cập nhật hết.
[4VN] không phải hacker nhýng chúng tôi cung cấp phần mềm hỗ trợ cho game thủ chơi game một cách dễ dàng hơn
Hiện tại trong thời điểm này chúng tôi chỉ cung cấp phần mềm hỗ trợ chơi game Audition với tên gọi là aupump (không phải 4VNmodz nữa)
Aupump có chức năng như sau: Perfect, hỗ trợ Bboy, Audikey, Beatup. File license không còn là (4VNmodz.LIC) mà là (aupump.dat)
Để giúp Game thủ Audition có một số DEN + EXP , chúng tôi sẽ cung cấp license phần mềm hỗ trợ aupump cho các tiệm nét có nhu cầu đăng ký bổ sung
Đối với tiệm nét, chúng tôi chỉ cung cấp cho tiệm nét đăng ký từ 3 máy license trở lên và tối đa là 20 license. Bạn gửi cho chúng tôi HDD của máy cần đăng ký và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) , chúng tôi thanh toán bằng thẻ VTC , giá mỗi license 200.000 VND. Sau 10 phút chúng tôi sẽ gửi cho bạn license qua Y!M hoặc mail mà bạn yêu cầu.
Đối với những bạn là học sinh nếu muốn hack theo nhân vật của mình, [4VN] yêu cầu bạn phải cho chúng tôi biết: {trýờng bạn đang theo học, bạn đang học lớp mấy[chúng tôi không bán cho những học sinh dýới 13 tuổi], số điện thoại nhà bạn, địa chỉ nhà bạn đang ở,}tên nhân vật bạn muốn hack và (Mã thẻ + số seri + email nhận public ) . Giá mỗi bảng hack theo nhân vật là 150.000VND


-Ngoài những chức năng như "nhảy bình thường" làm chậm viết bi khi đến vạch perfect giúp bạn perfect một cách dễ dàng , HACKPER , HACK TIME v.v.v.....trong bản hack tháng 2 - 3 lần này sẽ có thêm chế độ MINUTE HACK , BEAT MODE , ARROW HACK , AUTO ARROW.Đây là một tin vui cho cộng đồng game thủ game online audition.
- Có rất nhiều bạn lần đầu tiên sử dụng bản hack nên chưa biết được hầu hết các chức năng của bản hack và đã tạo nhiều topic trên forum cũng như gửi email đến các mod.Điều này làm ảnh hưởng cản trở rất nhiều đến thời gian làm việc của các mods.Hiểu được điều này nên bản hack Aupump lần này đều có đính kèm theo file HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG nằm ngay trong thư mục bản hack để các bạn có thể dễ dàng biết rõ các chức năng cũng như các sử dụng bản hack một cách tốt nhất.
- Về cách đăng kí bản hack Aupump lần này thì chúng tôi SẼ KHÔNG CUNG CẤP cho các máy sử dụng riêng lẽ có hành động spam qua YM và email.
- Ngoài các dịch vụ net đã đăng kí bản hack Aupump ở các kì trước sẽ được update mua bản hack ở kì này.Và theo nguyện vọng của một số dv net chúng tôi sẽ xem xét cung cấp thêm bản hack Aupump cho các dv net đăng kí mới.TUY NHIÊN CHÚNG TÔI SẼ NGỪNG CUNG CẤP bản hack Aupump ngay kì này và các kì sau đối với các dịch vụ net có hành động spam wa YM và email.
Ở các kì đăng kí bản hack lần trước , chúng tôi có hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho 2 khu vực TPHCM và HN thông qua giao dịch chuyển khoản ngân hàng.Do tình hình VTC làm căng quá đã khóa 1 số tài khoản giao dịch của chúng tôi cho nên chúng tôi tạm ngừng hỗ trợ gửi người đến tận nơi cài đặt cho các dịch vụ net.Mong các dịch vụ net thông cảm và hiểu cho chúng tôi.
Ngoài ra chúng tôi cũng gửi lời xin lỗi đến các dịch vụ net đã đăng kí chậm trễ nên không nhận được bản hack vui lòng đăng kí ở kì sau.Và do có một số trường hợp các dv net vi phạm qui định nên chúng tôi đã gửi hoàn trả lại tiền không nhận đăng kí bản hack nữa.
* CÁCH THỨC ĐĂNG KÍ THEO MẪU SAU :
- Đối với các máy sử dụng riêng lẻ :
2/ Liên hệ nick chat YM : hack_lic_4vn để được hướng dẫn cách download , cài đặt và
cách sử dụng.
- Đối với các DV net :
1/ Cung cấp đầy đủ thông tin : Số nhà , đường , quận , huyện , thành phố , số phone v.v.v..
2/ Yêu cầu cung cấp bản hack cho bao nhiêu máy. ( xem qui định bên dưới )
3/ Sau khi chúng tôi kiểm tra ID hardware chúng tôi sẽ tạo LIC và pass ( dùng để kích hoạt Aupump ) và gửi qua YM bạn.
** Thời gian đăng kí bắt đầu từ ngày 15/3/2007
** Hạn sử dụng cho phiên bản hack lần này là 2 tháng ( mỗi tháng Au cập nhập phiên bản thì chúng tôi sẽ cấp bản hack mới cho bạn )
** Các tester sẽ được cấp LIC qua tin nhắn hoặc liên hệ YM : hack_lic_4vn để được cấp phát lic

Các bạn chú ý:
+[4VN]không cung cấp bản hack cho các tiệm net có phí chơi trên 6000 VND. Nếu chủ tiệm để phí chơi quá 6000 VND mà có hack các bạn có thể báo cho chúng tôi biết qua YM : hack_lic_4vn. [4VN] không dùng các tên miền FREE (4VN.in, .tk, ....)chúng tôi chỉ hoạt động trên website www.4vn.orgwww.vcoin4vn.go.to ngoài tên miền này chúng tôi không có bất cứ tên miền nào khác (chú ý các website khác tên miền nhưng đã thiết kế giống với website của chúng tôi)

+ Bạn không liên lạc với chúng tôi nếu không tin tưởng. Chúng tôi không có nhiều thời gian để giải thích cho các bạn hiểu và tin tưởng chúng tôi.
+Chúng tôi không cung cấp phần mềm thử nghiệm trước 1 máy, chúng tôi chỉ cung cấp khi bạn đã đăng kí từ 3 máy trở lên.
+Chúng tôi đã tạm ngừng dịch vụ cài đặt tận nơi cho khách hàng do nhu cầu của người đăng ký quá nhiều và để giữ an toàn cho cả nhóm.
+Chúng tôi không chat chit trả lời các câu hỏi ngoài lề
+Giá 1 LIC hack là thẻ VTC 200.000VND(số tiền này chúng tôi sẽ đưa vào quỹ từ thiện của [4VN], và dùng để duy trì sự hoạt động của nhóm) chi tiết xem tại www.4vn.org
+Mỗi bảng hack dùng đýợc 2 tháng, nếu trong thời gian 2 tháng này nếu có vấn đề kĩ thuật gì hay audition update phiên bảng mới chúng tôi sẽ thay modz hoàn toàn miễn phí cho bạn.
+[[4VN]]không bao giờ thanh toán bằng các thẻ ATM, Mobifone, Vinagame, Vietel, Vina, S-Fone...chúng tôi chỉ thanh toán duy nhất qua thẻ VTC Card.
+Trong khi giao dịch đề nghị các bạn không xin số DĐ của chúng tôi, vì chúng tôi muốn bảo mật thông tin của cả nhóm.
*[4VN] chỉ dùng Y!M: hạck_lic_4vn để giao dịch còn lại hoàn toàn không phải nhóm chúng tôi, mong các bạn thận trọng

Đây là hình ảnh bản hack tháng 1
[IMGhttps://2img.net/h/i228.photobucket.com/albums/ee101/babykinh/xcfgsg.jpg?t=1199169622[/IMG]


Cách Đăng kí Hack Vcoin

Bước 1: Nap xvcoinx6x gửi tới 8730
giá của bản hack này la 120000 vnd. vì vậy các bạn phải gửi đủ 8 tin nhắn sau đó gửi tin nhắn vào hòm thư hack_lic_4vn @yahoo.com với nội dung như sau:
đề nghị cấp bản hack perfer 1
tôi đã gủi đủ 8 tin nhắn,đề nghị 4vn cấp bản hack.số diên thoai dã gủi tin là:(ghi số dt ma bạn đã dùng để gủi tin)
sau khi nhận dươc mail chúng tôi sẽ kiểm tra lại nêu dúng như vậy chúng tôi sẽ gửi lại ban link để tải bản MOD. sau khi tải bản MOD về và giải nén các bạn hãy copy lại số HARDWARE và gui cho chúng tôi,sau khi nhaạn dươc HARDWARE chúng tôi sẽ tạo ngay 1 lick hack cho bạn
thời gian nhận được bản hack là 15 phút)
Býớc 2 : Nếu bạn ko muốn đăng kí qua mạng địên thoại thì bạn hãy đăng kí bằng thẻ VTC thì sẽ an toàn hõn rất nhiều . Với giá là 150k .

Dành Cho Những Bạn Ko Có Di Động ) Hiệu Quả Cao Nhưng Tốn Thời Gian ^_^

Mình Xin Nói Rõ Cước Phí Luôn : 1 Tiếng Là 10.000 VNĐ Bạn Để Máy 1 ĐêM Là 39.000 VNĐ ! ( Khi SeVer Wá Tải Thì Ko Tính Cước Phí ...... , Bạn Đợi Lúc nào Vắng, ít người bạn làm lại )


Sau khi cung cấp cho các bạn cách hack Vcoin bằng điện thoại bàn ở tháng 11 thì tôi đã biết có những bạn hack được nhều Vcoin nhưng cũng có bạn số Vcoin hack được thì không nhều (phần lớn là do các ban không làm đúng hướng dẫn của chương trình hack và một phần là do đây là chương trình hack đầu tiên của tôi nên không tránh khỏi sai sót), qua một tháng nghiên cứu và tìm tòi, tôi đã cải tiến và nâng cấp chương trình hack để đảm bảo xác xuất thành công là 99%. Bây giờ các bạn hãy làm theo hướng dẫn và tôi đảm bảo các bạn tuy không trở thành tỉ phú trong au nhưng cũng đủ Vcoin để có một shop áo quần cho riêng mình.


Bước1 các bạn hãy cầm chiếc điện thoại bàn lên và nhấn vào số điện thoại nóng: 1900585810.
Sau khi nghe lời chào của chương trình thì bạn hãy nhấn phím # ( hãy thực hiện các bước đầy đủ để đảm bảo thành công).

Tiep đó chương trình của VTC kêu bạn nhập số tài khoản, ban hãy nhập vào dãy số sau :
0003766647 ( đây là số tài khoản giả dùng làm key hack, trong tài khoản này cũng có 100.000.00 Vcoin ảo).
Lưu ý : Đợi Người Ta Nói Xong Mình Mới Nhập Tài Khoản

Kế tiếp ban hãy nhấn phím # một lần nữa rồi ấn phím số 4, sau đó bạn hãy nghe nhạc trong vòng 30 phút trở lên ( luu y' cac ban nhat quyet' không được gác máy vì chương trình hack đang hoạt động neu gat' may' truoc' 30 phut' coi nhu chuong trinh` hack chua duoc kich hoat ). Ban hãy kết thúc thao tác bằng cách ấn phím #. Chương trình hack đã được hoạt động và ghi nhớ số điện thoại của bạn, bạn có thể gác máy.
Bước 2: chương trình đã hoạt động nhưng chưa biết tài khoản của bạn vì vậy bạn phải gọi đến : 1900585810 , ấn phím số 4 , ấn tiếp phím #, sau đó sẽ có tiếng gà gáy( chứng tỏ chương trình đã hoãt động) và VTC yêu cầu nhập số tài khoản của bạn (xem số tài khoản ở https://paygate.vtc.vn/paygate/default.aspx
Kế đó bạn hãy ấn phím #, rồi ấn phím 1, nghe nhạc trong bao lâu tùy ý(ví nghe càng lâu số vcoin hack càng nhiều, mỗi phút được đến 2000vcoin). Sau khi nghe xong ban hãy kết thúc việc hack vcoin bằng phím #.
Các bạn ạ! Chương trình hack vcoin bằng điện thoại bàn có lẽ phức tạp hơn nhắn tin SMS , nhưng số vcoin mà nó hack được rất lớn( trong 10phút có thể kiếm được 20.000vcoin), tùy thuộc vào sự nhẫn nại của bạn.
Lưu ý:
-Trong quá trình các bạn để máy, thời gian để con virus xâm nhập được tính từ khi các bạn nghe bản nhạc đầu tiên. Ở bản hack tháng 2, nhiều ban đã để thời gian không đủ để con virus xâm nhập vào lỗ hổng của vtc, khiến cho công sức các bạn gac' may' đã trở thành của người tiếp theo. Vì thế, ở tháng 3 thời gian các bạn để máy là 30 (hoặc >30 phút nếu các bạn muốn tỉ lệ thành công cao hơn)
-Sau khi làm xong bước 1, ngay lập tức bạn phai làm ngay bước 2( tuy chương trình hack đã nhớ SĐT của bạn nhưng trong thời gian bạn đang hack thì có rất nhiều người hack giống như bạn). Do đó, nếu bạn kéo dài thời gian giữa 2 bước thì tỉ lệ thành công sẽ tỉ lệ nghịch với công sức mà bạn đã bỏ ra ở bước 1
Nếu các bạn làm theo đúng hướng dẫn thì tôi đảm bảo không có một nguyên nhân nào có thể ngăn cản các ban nhận Vcoin từ chúng tôi.
- Nếu các bạn ko muốn thực hiện theo cách này quá khó khăn . Chúng tôi trân trọng ra 1 bản hack vcoin rất nhanh để giúp các game thủ khỏi chờ mong như chương trình hack trên . Chúng tôi sẽ đưa ra cách hack vcoin trong wed:http://vcoin4vn.good.to/

Đây là 1 số hình ảnh của nhân vật mà chúng tôi hack đc
[IMGhttps://redcdn.net/ihimizer/img230/9438/vcoinhieuwapd5no0.jpg[/
Về Đầu Trang Go down
http://nhomquay12.forumvi.com
nghiait
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 500
Age : 32
Đến từ : Hải Dương
Nghề Nghiệp : Telecommunication
Sở Thích: : IT
Thanks : 0
Points : 7871
Registration date : 03/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Wed Jun 18, 2008 3:58 pm

hic co' ai co' ban? hack pass YHoo ko? dang can gap'.. nick of ba chị bị đa' pass.. biet' vay. theo hack tu trc' thì chang? faỉ tìm Google mỏi mat'.. Shocked
Macgic PS 1.5? hơn thì tốt

_________________

nạn nhân tiếp theo tên: Admin haha..
Về Đầu Trang Go down
http://360.yahoo.com/thanhnghia254
Admin
Admin
Admin
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 1548
Age : 28
Đến từ : Infoworld School
Nghề Nghiệp : Sinh viên
Sở Thích: : đi chơi với nhóm .........
Thanks : 9
Points : 8313
Registration date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Tue Jul 15, 2008 2:29 pm

ghê quá, nay chơi hack luôn, làm admin sợ quá , khóc, huhuhu
đừng hack của admin nha
Về Đầu Trang Go down
http://nhomquay12.forumvi.com
nghiait
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 500
Age : 32
Đến từ : Hải Dương
Nghề Nghiệp : Telecommunication
Sở Thích: : IT
Thanks : 0
Points : 7871
Registration date : 03/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Tue Jul 15, 2008 3:13 pm

cứ nghe như kiểu lời thách thức ngầm vậy.. chắc mình cũng chảng dám vô hack ko rùi Admin khóc ăn vạ chỉ khổ tốn kẹo Very Happy

_________________

nạn nhân tiếp theo tên: Admin haha..
Về Đầu Trang Go down
http://360.yahoo.com/thanhnghia254
Admin
Admin
Admin
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 1548
Age : 28
Đến từ : Infoworld School
Nghề Nghiệp : Sinh viên
Sở Thích: : đi chơi với nhóm .........
Thanks : 9
Points : 8313
Registration date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Tue Jul 15, 2008 8:37 pm

Trích dẫn :
cứ nghe như kiểu lời thách thức ngầm vậy.. chắc mình cũng chảng dám vô hack ko rùi Admin khóc ăn vạ chỉ khổ tốn kẹo
admin kg thèm kẹo đâu, nhóm quậy 12 chơi gà rán àh.hehe
Về Đầu Trang Go down
http://nhomquay12.forumvi.com
nghiait
Super Moderator
Super Moderator
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 500
Age : 32
Đến từ : Hải Dương
Nghề Nghiệp : Telecommunication
Sở Thích: : IT
Thanks : 0
Points : 7871
Registration date : 03/05/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Tue Jul 15, 2008 10:31 pm

hix ăn sang wa' ah!.. bây h dỗ trẻ con bằng kẹo mút khó wa' ah.. thôi thế này chảng dám làm j` ko bị ăn vạ là tốn kém lắm hjhj..
Hack cũng đâu dễ.. ko fải ai cũng bít đâu Wink nói chung là con dao 2 lưỡi đó.. nên cũng ko thik trò này lém.. Rolling Eyes

_________________

nạn nhân tiếp theo tên: Admin haha..
Về Đầu Trang Go down
http://360.yahoo.com/thanhnghia254
Admin
Admin
Admin
avatar

Nữ
Tổng số bài gửi : 1548
Age : 28
Đến từ : Infoworld School
Nghề Nghiệp : Sinh viên
Sở Thích: : đi chơi với nhóm .........
Thanks : 9
Points : 8313
Registration date : 08/04/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   Tue Jul 15, 2008 10:34 pm

hack là chơi xấu lắm đó, đó là ăn gian
Về Đầu Trang Go down
http://nhomquay12.forumvi.com
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: Thông Tin Bản Hack   

Về Đầu Trang Go down
 
Thông Tin Bản Hack
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Nhóm Quậy 12 :: Giải Trí :: Game-
Chuyển đến